Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.

Lời đầu tiên Công ty Cơ Khí Vách Ngăn Hùng Phát xin gửi đến khách hàng lời chúc sức khỏe và cả năm gặp nhiều may mắn.

Công ty cơ khí vách ngăn Hùng Phát tự hào có một đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao, nhiệt huyết và năng động. Hội đồng quản trị và Ban Lãnh đạo công ty là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hai lĩnh vực chính là vách ngăn và sản xuất phụ kiện vách ngăn.

Đội ngũ nhân viên của Hùng Phát tuổi đời trung bình còn trẻ nhưng có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, năng động và nhiệt tình trong công việc. Mọi thành viên đều được đào tạo bài bản, có tư cách phẩm chất đạo đức tốt, đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng của công ty.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, không qua các công ty vệ tinh khác, sẽ giảm được tối đa các chi phí phát sinh,  nên khách hàng hãy yên tâm khi chọn công ty chúng tôi thì chỉ có sự hài lòng. Vì chúng tôi có quy mô xưởng sản xuất rất nhiều máy móc hiện đại và các chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo được sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao và giá cả hết sức cạnh tranh.

Năm 2016 là năm mà Vách Ngăn Hùng Phát đã gặc hái được nhiều thành công, mang lại rất nhiều thành tựu và tiếng vang ở khu vực miền Nam, khu vực miền Tây và cả khu vực Tây Nguyên.

Năm 2017 này, để đánh dấu sự phát triển vượt trội và không ngừng vươn lên một cách  mạnh mẽ hơn nữa Công ty Cơ Khí Vách Ngăn Hùng Phát quyết định mở rộng thị trường của mình, tấn công vào khu vực miền Bắc, nhầm đáp ứng yêu cầu của đông đảo khách hàng thời gian qua đã yêu quý và đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Ngoài ra, Từng chũng loại vách ngăn sẽ được phân chia để tạo tính chuyên nghiệp và đẩy mạnh phát triển thị trường và nhắm đến đúng đối tượng khách hàng hơn.

Do vậy mà website: Compactvietnam.vn chính thức được ra đời.

Compactvietnam.vn chuyên trang Vách Ngăn Vệ Sinh và phụ kiện vách ngăn.

Vách ngăn vệ sinh gồm 4 loại:

  • COMPACT
  • MFC
  • CDF
  • PHICOMAX

Phụ kiện vách ngăn gồm 2 loại:

  • Phụ kiện vách ngăn nhập
  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

“ Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hài lòng”

GIÁ CẠNH TRANHTƯ VẤN 24/7 THI CÔNG NHANH UY TÍNCHUYÊN NGHIỆP

 

Công ty TNHH cơ khí vách ngăn Hùng Phát

Trụ sở chính miền Nam: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0911 113 411 – 0974.927.683                Website: Compactvietnam.vn

Email: huyhung.hts@gmail.com                          Mã số thuế: 3702503948