0912202232

Tấm CDF và Picomat

Thời gian trở lại đây,khi nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh tăng cao,các nhà sản xuất liên tục cho ra những sản phẩm tấm mới nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt.Compact Việt Nam sẽ giới thiệu đến quý khách tấm CDF An Cường cà Picomat.

vach-ngan-mfc-chiu-am

vách ngăn nhà vệ sinh

Đầu tiên là tấm CDF An Cường.Tấm có hình dạng khá giống với tấm compact cùng có cốt đen và phủ 2 lớp bề mặt. Nhưng thành phần chủ yếu vẫn là bột gộ cộng với keo chuyên dụng tạo nên độ chống nước cho sản phẩm.Hai lớp bề mặt thay vì Laminate là lớp melamine được dùng trong ván gỗ công nghiệp

.IMG_1038

ảnh thực tế Compact Việt Nam thi công tấm CDF

Ưu điểm của tấm vẫn là khả năng chống nước và màu sắc đa đạng. Tấm nhẹ hơn Compact dễ gia công hơn lắp đặt nhanh hơn.Tuy nhiên kèm theo đó là nhược điểm là khả năng chống nước không tuyệt đối.Sản phẩm sử dụng tốt trong điều kiện ít tiếp xúc trực tiếp với nước.

 Tấm Picomart

Tấm Picomat hay gọi cách khác là gỗ nhựa.Nhựa từ cốt đến bè mặt.Cốt là nhựa xốp và mặt nền là tấm nhựa mịn.Thường tấm Picomat chưa bề mặt sẽ có màu trắng sữa.

tấm nhựa đóng trần nhà

tấm nhựa picomat

Tấm rất nhẹ (có thể gọi là tấm siêu nhẹ) dễ cắt gọt gia công,khi cắt không có bụi.Tấm chịu nước thích hợp sử dụng ở trên tàu thuyền du lịch.Nhược điểm là tấm khá mềm.Tuy tấm khá”giai” nhưng dễ bị móp, lõm bề mặt.

Mỗi loại vật liệu sẽ có một lợi thế khác nhau.Tùy không gian và nhu cầu sử sụng mỗi khách hàng sẽ có lựa chọn cho riêng mình.Compact Việt Nam sẽ không ngừng tìm hiểu phát triển các loại vật liệu để quý khách hài lòng nhất về sản phẩm của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu 0976 787 743 hoặc 0912 202 232

Với compact Viêt Nam sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.