0912202232

Vách ngăn vệ sinh Compact

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT

VÁCH NGĂN VỆ SINH CHỊU NƯỚC:

Môi trường trong nhà vệ sinh ẩm ướt,tiếp xúc nhiều với chất bám bẩn và chùi rửa đòi hỏi tấm vách ngăn phải đáp ứng được những nhu cầu về chịu nước và chịu chất tẩy rửa.Để giải quyết cho những vấn đề đó,Compact Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách tấm vách ngăn nhà vệ sinh Compact.

vach-ngan-6

Tấm compact là gì?Ư điểm và nhược điểm ra sao?

Để khách hàng dễ hình dung,chúng tôi không nhắc đến những thành phần hóa học phức tạp. Hiểu đơn giản Tấm compact có cốt màu đen được ép lại từ bột gỗ,bột đá,keo…được phủ 2 bề mặt là laminate chống trầy và chống bám bẩn. Nghe qua thành phần chắc quý khách có thể hình dung ra được những ưu điểm của tấmcom pact.

z630907808211_a1fbfbf0e3e848358f8658ad9f363eeb

ưu điểm

  • Có khả năng chịu nước hoàn toàn 100% nên còn có tên gọi khác là vách ngăn vệ sinh chịu nước.
  • Bề mặt tấm vách nhẵn bóng là được phủ lớp laminate giúp vách ngăn compact có khả năng chống bẩn, bào mòn, làm tấm vách ngăn luôn sáng và sạch sẽ.
  • Tấm vách đa dạng về màu sắc, có rất nhiều rất nhiều màu để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với không gian nội thất.
  • Chống cháy an toàn.

vách ngăn vệ sinh HP75

Nhược điểm

Ưu điểm cũng chính là nhược điểm duy nhất của tấm compact chính là tấm cực kỳ khó gia công. Được ép vơi lực nén cực cao nên tấm có độ cứng cơ học cao nên khi cắt gọt phải có máy móc chuyên dụng.Khi cắt xẻ có bụi và mì khó chịu.Tuy nhiên nhược điểm đó đã được compact Việt Nam khắc phục tối đa. Với máy móc chuyên dụng hiện đại, công nhân lành nghề cộng với chuyên viên khảo sát tại nhà,gia công tại xưởng rồi mới tiến hành lắp đặt tại công trình.Thế nên,quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về khói bụi hay khó khăn làm ảnh hưởng đến tiến độ.

 Liên hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờ 0976 787 743 hoặc 0912 202 232 để nhận được nhiều ưu đãi và giá cả tốt nhất.